CÔNG TY TNHH MỘI TRƯỜNG TÂN PHÁT
Địa chỉ: THÔN ẢI- DI TRẠCH- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI
Số điện thoại: 0976648567
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu công ty
Được thành lập từ năm 2008, ban đầu, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯƠNG TÂN PHÁT ra rời với các hoạt động thu mua phế liệu nhỏ lẻ trong khu vực HÀ NỘI. Sau đó công ty phát triển thêm ra các tỉnh thàng trên toàn quốc. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng tìm đến trao đổi, thu mua phế liệu nhiều hơn. Công ty cũng đã xây dựng văn phòng chính tại THÔN ẢI- DI TRẠCH- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI và nhiều chi nhánh văn phòng khác.
Xem thêm

Thu gom công trình xây dựng

  • 05/12/2019

Công ty TNHH MÔI TRƯỜNG TÂN PHÁT chuyên thu gom các công trình xây dựng, thanh lý hàng tồn kho, tháo dỡ nhà xưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu bán phế liệu vui lòng liên hệ với chúng tôi, với tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp đạt hàng đầu chăc chắn khách hàng sẽ hài long với tất cả dịch vụ của chúng tôi.

Thu gom công trình xây dựng

Thu Mua Phế Liệu Công Trình

Công ty TNHH MÔI TRƯỜNG TÂN PHÁT nhận thu mua phế liệu công trình lớn nhỏ tại nhiều địa bàn lớn trên cả nước. Khi có thông tin của quý khách về nguồn phế liệu công trình muốn thanh lý. TÂN PHÁT sẽ cử nhận viên đến thẩm định, đánh giá chất lượng nguồn phế liệu tại công trình quý khách muốn thanh lý. Từ đó sẽ kiểm định và báo giá chi tiết cho quý khách các loại phế liệu có trong công trình và giá cả từng loại phế liệu.

Quý khách hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. TÂN PHÁT đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu công trình tại nhiều đơn vị thi công và nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu của mình. Giá phế liệu được chúng tôi thu mua luôn cao nhất trên thị trường tại nhiều địa bàn trong cả nước.

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giá thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng bao tiêu toàn bộ phế liệu công trình của quý khách. Và thanh toán giao dịch cho quý khách nhanh nhất, thuận tiện nhất với nhiều hình thức giao dịch như chuyển khoản hoặc thanh toán thẳng bằng tiền mặt.

GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG

Công ty TÂN PHÁT tự hào là công ty thu mua phế liệu tại HÀ NỘI với mạng lưới thu gom cả nước. Hiện nay đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị trường với nhiều loại hình thu mua như: thu mua săt phế liệu tại chân các công trình, nhà xưởng; phế liệu chì được thải ra trong quá trình sản xuất. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thanh lý nhanh nhất với mức giá cao nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0976648567