CÔNG TY TNHH MỘI TRƯỜNG TÂN PHÁT
Địa chỉ: THÔN ẢI- DI TRẠCH- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI
Số điện thoại: 0976648567
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu công ty
Được thành lập từ năm 2008, ban đầu, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯƠNG TÂN PHÁT ra rời với các hoạt động thu mua phế liệu nhỏ lẻ trong khu vực HÀ NỘI. Sau đó công ty phát triển thêm ra các tỉnh thàng trên toàn quốc. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng tìm đến trao đổi, thu mua phế liệu nhiều hơn. Công ty cũng đã xây dựng văn phòng chính tại THÔN ẢI- DI TRẠCH- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI và nhiều chi nhánh văn phòng khác.
Xem thêm

Thu mua phế liệu sắt

  • 05/12/2019

Công ty TNHH MÔI TRƯƠNG TÂN PHÁT chuyên thu mua phế liệu sắt công trình xây dựng, thi công, thu gom, tháo dỡ nhà xưởng. Với tiêu chí uy tín đặt hàng đầu, quý khách khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi kết hợp với chúng tôi.

Thu mua phế liệu sắt

PHẾ LIỆU SẮT CAO CẤP

Nguồn thu mua sắt phế liệu cao cấp có thể bao gồm từ:

  • – Sắt dư thừa trong sản xuất
  • – Sắt dư thừa trong xây dựng
  • – Sắt dư thừa trong các hoạt động chế tạo
  • – Phế liệu sắt ở các vật dụng, trang thiết bị cao cấp…

Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng thu gom sắt phế liệu ngay tại chính cơ sở của bạn và mọi chi phí bốc xếp, chuyên chở, nhân công, giấy tờ…chúng tôi đều lo hết. Bạn hoàn toàn rất thoải mái và yên tâm về khả năng thu mua cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vủa chúng tôi.

GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯƠNG TÂN PHÁT là đơn vị thu mua phế liệu tại HÀ NỘI uy tín với mạng lưới thu mua rộng khắp cả nước. Ngoài phế liệu sắt, chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu nhômphế liệu inox và nhiều loại phế liệu khác với giá cao nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ với TÂN PHÁT để được thanh lý nhanh nhất với giá cao nhất.

Sắt phế liệu cao cấp

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo hotline: 0976648567