CÔNG TY TNHH MỘI TRƯỜNG TÂN PHÁT
Địa chỉ: THÔN ẢI- DI TRẠCH- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI
Số điện thoại: 0976648567
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu công ty
Được thành lập từ năm 2008, ban đầu, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯƠNG TÂN PHÁT ra rời với các hoạt động thu mua phế liệu nhỏ lẻ trong khu vực HÀ NỘI. Sau đó công ty phát triển thêm ra các tỉnh thàng trên toàn quốc. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng tìm đến trao đổi, thu mua phế liệu nhiều hơn. Công ty cũng đã xây dựng văn phòng chính tại THÔN ẢI- DI TRẠCH- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI và nhiều chi nhánh văn phòng khác.
Xem thêm

Thu mua đồng phế liệu tại BẮC NINH

  • 05/12/2019

Công ty TNHH MÔI TRƯỜNG TÂN PHÁT chuyên thu mua phế liệu đồng tại khu vực bắc ninh, thu mua phế liệu đồng các loại giá cạnh tranh cao.

Tiêu chí thu mua phế liệu tại miền Bắc của công ty chúng tôi:

  1. Không  giới hạn số lượng : với nguồn vốn lớn chúng tôi có thể thu mua phế liệu tại MIỀN BẮC và các tỉnh với số lượng lớn.
  2. Giá Cả Cạnh Tranh : TÂN PHÁT đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết
  3. Thanh toán nhanh chóng : chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
  4. Vận chuyển linh hoạt : Với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.
  5. Thu mua đồng phế liệu tại BẮC NINH

Quy trình thu mua phế liệu tại MIỀN BẮC

Để tiện lợi cho khách hàng của TÂN PHÁT, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu tại MIỀN BẮC của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

  1. Khảo Sát Nhanh : Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, TÂN PHÁT sẽ cử nhân viên kiểm định xuống tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.
  2. Vận chuyển gọn : Khi thỏa thuận đã được kí kết thành công, TÂN PHÁT sẽ cử đội xe đến vận chuyển phế liệu từ chỗ quý khách đi cách nhanh nhất để giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp.
  3. Thanh Toán Sớm: TÂN PHÁT luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Hiện tại, công ty TÂN PHÁT đang có nhiều loại phế liệu thu gom như: mua sắt vụn giá caomua nhôm phế liệu và nhiều loại phế liệu khác. Chúng tôi thu gom phế liệu các loại với số lượng không hạn định. Nếu quý khách hàng miền BẮC đang có phế liệu muốn bán thanh lý thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến với quý khách nhanh nhất, thu mua giá cao nhất và làm quý khách hài lòng nhất.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO: 0976648567