CÔNG TY TNHH MỘI TRƯỜNG TÂN PHÁT
Địa chỉ: THÔN ẢI- DI TRẠCH- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI
Số điện thoại: 0976648567
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu công ty
Được thành lập từ năm 2008, ban đầu, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯƠNG TÂN PHÁT ra rời với các hoạt động thu mua phế liệu nhỏ lẻ trong khu vực HÀ NỘI. Sau đó công ty phát triển thêm ra các tỉnh thàng trên toàn quốc. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng tìm đến trao đổi, thu mua phế liệu nhiều hơn. Công ty cũng đã xây dựng văn phòng chính tại THÔN ẢI- DI TRẠCH- HOÀI ĐỨC- HÀ NỘI và nhiều chi nhánh văn phòng khác.
Xem thêm

Thu mua phế liệu nhôm tại Bắc giang

  • 05/12/2019

Công ty TNHH MÔI TRƯỜNG TÂN PHÁT chuyên thu mua phế liệu nhôm tại bắc giang, mua bán nhanh, thanh toán ngay khi hợp đồng thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để hợp tác lâu dài bền vững.

 
 

Quy trình thu mua phế liệu tại Bắc Giang

Tại mỗi một đơn vị phế liệu ở Đồng Nai có quy trình thu mua phế liệu lại khác nhau. Bởi mỗi một đơn vị lại có bộ máy tổ chức khác nhau. Các hoạt động của các đơn vị này cũng nhau dẫn đến quy trình thu mua phế liệu mỗi một đơn vị lại có một vẻ khác. Hôm nay hãy cùng phế liệu Vương Thịnh tìm hiểu quy trình của tại thành phố Đồng Nai nhé.

Thu mua phế liệu nhôm tại Bắc giangC

Quy trình thu mua phế liệu của TÂN PHÁT TẠI BẮC GIANG

Là một cơ cở thu mua phế liệu tại HÀ NỘI nhiều năm. Đến nay, TÂN PHÁT đã trở thành cơ sở thu gom lớn với quy trình thu gom tiện lợi và nhanh gọn nhất hiện nay. 

  1. Khi quý khách gọi điện đến TÂN PHÁT thông báo về nguồn phế liệu. TÂN PHÁT sẽ liên hệ và cử nhân viên xuống đơn vị khảo sát phế liệu tại hiện trường. Từ đó thẩm định, đánh giá để đưa ra giá thu mua cho từng loại phế liệu của quý khách.
  2. Khi đã có bản báo giá của nhân viên, đôi bên sẽ tiến hành bàn bạc thỏa thuận nhằm thống nhất về giá cả thanh lý phế liệu của quý khách. Làm sao để giá thu gom được cao nhất cho quý khách nhưng vẫn hài hòa lợi ích đôi bên.
  3. Sau khi TÂN PHÁT và quý khách đa thống nhất được giá phế liệu. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với quý khách. Khi đã là đối tác chính thức của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi mà Vương Thịnh dành cho đối tác thân thiết.
  4. Khi hợp đồng đã được lên, TÂN PHÁT sẽ nhanh chóng cử đội ngũ công nhân và xe chuyên chở đến bắt đầu công việc thu gom, thanh lý của mình. Đôi bên sẽ tiến hành giao dịch, chúng tôi có rất nhiều phương thức giao dịch nhằm tạo sự thuận lợi cho quý khách. Đặc biệt, sẵn sàng thanh toán bằng tiền mặt nếu khách hàng có nhu cầu.

Đó là tất cả quy trình thu gom phế liệu của TÂN PHÁT hiện nay đang áp dụng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng để quy trình này được nhanh gọn và tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Hiện tại TÂN PHÁT có những hình thức phế liệu được mua vào như:

thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

  • -  Thu mua sắt thép phế liệu tại các công trình thi công, các nhà xưởng, kho bãi
  • -  Mua bán đồng phế liệu có giá trị kinh tế cao
  • -  Phế liệu inox, nhôm, thiếc chì,….
  • -  Thanh lý máy móc cũ, nhà xưởng, thu gom công trình, thu gom nhà xưởng

Quý khách tại BẮC GIANG có nhu cầu muốn bán phế liệu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi mua vào với giá CAO NHẤT thị trường hiện nay.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0976648567